Tổng hợp mẫu cây để bàn làm việc hợp phong thủy cho dân văn phòng

Cùng điểm tên một số cây để bàn làm việc hợp phong thủy, đem lại tài lộc dành cho dân văn phòng trong bài viết dưới đây

Đa số dân văn phòng đều có xu hướng để một chậu cây nhỏ trên bàn làm việc vì những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại. Để biết được hết những tác dụng nó đem đến, cũng như một số mẫu cây để bàn làm việc hợp phong thủy cho dân công sở, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Tác dụng của cây để bàn làm việc

Việc đặt cây để bàn làm việc có rất nhiều lợi ích. Cũng chính vì thế mà nhiều người thường đặt cây trên bàn làm việc của mình. Nó không chỉ giúp tăng vẻ đẹp cho văn phòng mà còn đem lại may mắn, tài vận khi chọn đúng phong thủy, giúp bạn tránh khỏi nhiều điều không tốt, bất lợi cho sức khỏe.

Cây để bàn làm việc có lợi ích to lớn
Cây để bàn làm việc có lợi ích to lớn

Cây để bàn làm việc giúp tăng khả năng tập trung trong công việc, giúp bạn cảm thấy yêu đời có có cảm hứng làm việc nhiều hơn. Từ đó, giúp công việc thuận lợi và thăng tiến.

Cây để bàn làm việc giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian làm việc của mình. Với sắc xanh tươi đầy sức sống, cây dường như tiếp thêm sinh khí cho bạn có một tâm thế thoải mái, dễ chịu khi đối mặt công việc mệt mỏi mỗi ngày.

Ngoài ra cây để bàn văn phòng còn giúp lọc không khí giúp cho giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi. Loại bỏ đến 85% không khí độc hại có trong môi trường làm việc của bạn. Đồng thời, cây để bàn làm việc còn góp phần tăng độ ẩm không khí trong phòng nhờ đó giảm thiểu được nhiều nguy cơ bệnh về đường hô hấp gây nên ra bụi và phấn hoa.

Mẫu cây để bàn làm việc hợp phong thủy

Cây Kim Ngân

Cây kim ngân
Cây kim ngân

Cây kim ngân là cái tên mang ý nghĩa là tiền vàng được sử dụng phổ biến ngày nay. Vì là cây nhiệt đới nên nó là loại cây rất dễ trồng được đánh giá cao về mặt phong thủy.

Cây Kim Tiền

Cây kim tiền ý nghĩa phong thủy
Cây kim tiền ý nghĩa phong thủy

Cây kim tiền còn được gọi là ” Kim Phát Tài” thuộc loại cây có lá kép. Phần lá to và mọc đối xứng hai bên và nổi bật với màu xanh thẫm tạo cảm giác dễ chịu. Cây có khả năng sinh trưởng tốt nên khi đặt trong phòng làm việc thiếu ánh sáng mặt trời, nó vẫn sinh sôi tốt.

Cây Phú Qúy

Cây phú quý để bàn
Cây phú quý để bàn

Phú quý là loại cây được ưa chuộng bởi lá cây có màu xanh viền đỏ hồng rất đẹp. Nó có tác dụng giảm bớt ô nhiễm, khói bụi giúp không gian làm việc trở nên trong lành hơn.

Cây May Mắn

Cây may mắn mang ý nghĩa sung túc
Cây may mắn mang ý nghĩa sung túc

Cây may mắn tượng trung cho sự sung túc, đem đến phúc khí may mắn. Điêm đặc biệt của cây là thường có 3 hoặc 5 quả bao quanh hình tròn phần dưới thân cùng với lớp cỏ xanh mượt bên dưới.

Cây Phất Lộc

Cây phất lộc để bàn làm việc
Cây phất lộc để bàn làm việc

Cây phất lộc hay còn gọi là cây phất dụ. Đây là loại cây có sức sống mạnh mẽ với các đốt rỗng trên thân cây có ý nghĩa giúp cho tinh thần dễ lưu thông, tâm hồn tự do, thoải mái.

Bài viết trên là một số chia sẻ về tác dụng vượt trội của của cây để bàn làm việc và ,một số mẫu để bạn tham khảo. Hy vọng những thông tin trên là hữu ích đối với bạn trong việc thiết kế bàn làm việc một cách khoa học.

Tham khảo thêm: