Ưu điểm của kệ sắt trang trí 3 tầng

Địa chỉ uy tín tìm mua kệ sắt trang trí ba tầng

Kệ sắt trang trí 3 tầng là loại kệ chuyên dụng để chứa hàng hóa trong các nhà kho. Vậy ưu –  điểm của loại kệ này là gì? Hãy cùng tủ văn phòng giá rẻ tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Kệ sắt trang trí 3 tầng là gì?

Kệ sắt trang trí 3 tầng là những kệ chuyên sử dụng để chứa hàng hóa trong các nhà kho hay những kệ để đồ dùng trong nhà. Là một trong những loại kệ đáp ứng tốt với tải trọng vừa và nhẹ, tải trọng được tính theo tầng trong khoảng <100kg/tầng. Kệ thường có cấu tạo đơn giản, gồm: chân trụ được làm từ sắt v lỗ và sàn tôn, lắp ghép các bộ phần với nhau bằng bu lông ốc vít.

Kệ sắt trang trí 3 tầng là gì?
Kệ sắt trang trí 3 tầng là gì?

Cấu tạo của kệ sắt đa năng 3 tầng

  • Chân trụ: Được làm từ sắt V lỗ đa năng với lợi thế có rất nhiều lỗ trên thanh V. Nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao các tầng.
  • Mâm tầng: Được làm bằng tôn gấp cạnh chắc chắn. Mặt dưới mâm có các gân sóng hình hộp để chịu lựa từ hàng hóa.
  • Chất liệu: Kệ sắt đa năng thường có cấu tạo 100% từ sắt thép.

Ưu điểm của kệ sắt 3 tầng

  • Có chất lượng tốt với nguyên liệu đầu vào tiêu chuẩn cao. Có quy trình sản xuất tự động khép kín.
  • Tất cả các bộ phận của kệ đều được sơn tĩnh điện chống oxy hóa, han gỉ nên có độ bền rất tốt.
  • Còn được sản xuất đơn lẻ theo từng module nên rất thuận tiện cho việc vận chuyển.
Ưu điểm của kệ sắt 3 tầng
Ưu điểm của kệ sắt 3 tầng
  • Kệ sắt đa năng 3 tầng thường có nhiều mẫu mã đa dạng, đầy đủ các loại màu sắc, kích thước tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn. Nhờ đó mà phù hợp với mọi không gian bày trí hàng hóa.
  • Tăng diện tích trưng bày và lưu trữ: Với ba tầng, kệ sắt 3 tầng cung cấp nhiều không gian để trưng bày và lưu trữ các hiện vật, đồ trang sức, sách hoặc các món đồ khác một cách hiệu quả. Bạn có thể sử dụng sẵn các diện tích và tổ chức các đồ họa một cách gọn gàng và tiện lợi.

Tóm lại, kệ sắt 3 tầng cung cấp nhiều điểm ưu tiên như tăng diện tích trưng bày và lưu trữ, tính linh hoạt, độ bền cao, dễ quản lý và vệ sinh, cùng khả năng trang trí và tạo điểm nhấn cho không gian.

Địa chỉ uy tín tìm mua kệ sắt trang trí ba tầng

Đến với tủ văn phòng giá rẻ, bạn sẽ không chỉ tìm được các sản phẩm kệ sắt trang trí 3 tầng hay các sản phẩm nội thất gia đình khác như ghế sofa văngghế sofa góc hay ghế sofa nỉ, v.v… mà còn có thể tìm thấy các sản phẩm nội thất văn phòng như bàn ghế giám đốc thanh lýthanh lý bàn chân sắt Hà Nội, v.v… Các sản phẩm do tủ văn phòng giá rẻ cung cấp được đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành.

Địa chỉ uy tín tìm mua kệ sắt trang trí ba tầng
Địa chỉ uy tín tìm mua kệ sắt trang trí ba tầng

Trên đây là những ưu điểm của kệ trang trí 3 tầng. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn kệ phù hợp. Theo dõi tủ văn phòng giá rẻ để có những chia sẽ và sản phẩm uy tín chất lượng. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, thì hãy liên hệ lại ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn sớm nhất cũng như chi tiết về sản phẩm ngay hôm nay nhé!

Tham khảo thêm: