Những lợi ích của tủ locker đem lại mà bạn nên biết

Với lợi ích tuyệt vời mà tủ locker đem lại, nó dần trở thành một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Vậy để biết những lợi ích của tủ locker là gì thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm cấu tạo của tủ locker

Tủ locker là sản phẩm được thiết kế như một chiếc tủ có nhiều ngăn hơn các loại tủ thông thường. Các ngăn tủ được xếp chồng lên nhau và được dùng để đựng đồ cá nhân và tài liệu rất tiện lợi.

Đặc điểm cấu tạo của tủ locker
Đặc điểm cấu tạo của tủ locker

Có rất nhiều loại tủ locker với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Bao gồm các mẫu tủ 4 ngăn, 9 ngăn, 16 ngăn…thậm chí lên đến 50 ngăn. Các ngăn được trang bị thêm khóa cho từng ngăn để đảm bảo an toàn cho đồ vật của mỗi người. Tủ thường được làm từ các chất liệu khác nhau như tủ sắt locker, gỗ và nhựa. Mỗi chất liệu lại có những ưu và nhược điểm khác nhau.

Vậy những lợi ích của tủ locker đem lại là gì?

Những lợi ích của tủ locker đem lại

Với thiết kế các ngăn tủ xếp chồng lên nhau, tủ locker không những giúp tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng mà còn tạo sự tiện lợi và giúp bảo quản tốt vật tư cho người dùng nhờ thiết kế các ổ khóa an toàn được trang bị với tỷ lệ trùng chìa lên đến 1/1800 do đó có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài ra trên các chìa khóa còn được đánh số giúp người dùng có thể dễ dàng nhận biết và tránh nhầm lẫn.

Những lợi ích của tủ locker đem lại
Những lợi ích của tủ locker đem lại

Tủ locker có thể được sử dụng tại nhiều nơi khác nhau như tường học, văn phòng, trung tâm thương mại, shop quần áo,… Chính vì vậy, tính ứng dụng rất cao trong thiết kế nội thất văn phòng.

Ngoài ra, với công nghệ sơn tĩnh điện cao, chống han gỉ và không chưa hóa chất rất an toàn, sản phẩm còn có khả năng chống ẩm mốc, ám mùi với đồ dùng cá nhân. Các cánh tủ được cấu tạo chắc chắn đảm bảo độ bền bỉ khi sử dụng trong thời gian dài. Với chất lượng như vậy nhưng giá thành của các loại tủ locker lại tương đối rẻ và rất phù hợp với túi tiền.

Trên đây là một số thông tin về đặc điểm cấu tạo cũng như những lợi ích của tủ locker đem lại mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn.

Xem thêm: