Cách thiết kế bàn ghế quán cafe Cóc đẹp và ấn tượng nhất

Quán cafe bình dân hay là những quán cafe vỉa hè chính là một trong những nét đặc trứng mang đậm dấu ấn của đường phố Hà Nội. Không chỉ có thế, bàn ghế quán cafe ngày càng đẹp để có thể cạnh tranh với nhau trên thị trường, phục vụ cho nhu cầu của mọi người

Cách thiết kế bàn ghế  cafe sao cho đẹp và ấn tượng?

Để lựa chọn kiểu thiết kế bàn ghế quán cafe đẹp mắt, mọi người nên dựa theo những tiêu chí cơ bản sau:

Cách thiết kế bàn ghế quán cafe Cóc đẹp và ấn tượng nhất 1

Bàn ghế quán cafe Cóc cần nhỏ và tiện dụng

  • Bàn ghế quán cafe Cóc cần nhỏ gon và tiện dụng: Vì đia điểm của những quán cafe thường đặt ở những nơi có diện tích tương đối nhỏ nên đòi hỏi bàn ghế quán cafe cũng cần tiết kiệm không gian. Ngoài ra, trọng lượng của bàn ghế cần tối giản hết sức để thuận lợi cho việc di chuyển và dọn dẹp.
  • Ghế cafe Cóc có thể gập lại được: Thông thường những quán cafe vỉa hè thường không có kho chứa đồ nên người bán thường phải thu dọn về nhà sau mỗi buổi kinh doanh. Vì vậy, những chiếc ghế cafe có thể gập lại và xếp chồng lên nhau  sẽ vô cùng tiện dụng
  • Bàn ghế cafe có màu sắc nổi bật: Màu sắc bàn ghế cafe càng càng nổi bật lại càng thu hút sự tò mò của khách hàng. Thêm vào đó, màu sắc sặc sỡ sẽ tạo nên một không gian kinh doanh vô cùng sống động.
  • Sử dụng bàn ghế gỗ: Bàn ghế gỗ có ưu điểm là khá bền bỉ và mang lại cảm giác thân thiện bình dị. Chúng có giá thành tương đối rẻ nên thích hợp với loại hình kinh doanh ít vốn như cafe Cóc.
  • Sử dụng một mẫu bàn ghế cafe đồng nhất: Không nên tham lam trong việc lựa chọn quá nhiều mẫu mã bàn ghế. Các bạn nên chọn một mẫu duy nhất mà mình cảm thấy ưng ý để tạo nên bối cảnh nhất định cho quán cafe Cóc.

Những kiểu bàn ghế quán cafe thích hợp cho những quán cafe Cóc

Cách thiết kế bàn ghế quán cafe Cóc đẹp và ấn tượng nhất 2

Bộ bàn ghế quán cafe với nhiều màu sắc bắt mắt

Ghế thùng phi: Đây là một kiểu ghế cafe mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây và nhanh chóng trở thành trào lưu của những quán cafe Cóc. Người ta tân dụng những chiếc thùng phi không sử dụng và tái chế sơn vẽ lại với nhiều màu sắc đẹp mắt.

Ghế cafe xếp: Những quán cafe Cóc hay sử dụng loại ghế này vì chúng có giá cả tương đối rẻ và có thể xếp lại khá tiện dụng.

Bàn ghế cafe gỗ chân vuông: Kiểu bàn ghế này có chiều cao vừa phải và bộ khung chắc chắn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ghế cafe với 2 chức năng đó là làm ghế ngồi và làm bàn café vô cùng thuận tiện.

Trên đây là cách lựa chọn và sắp xếp bàn ghế quán cafe Cóc đẹp và thẩm mỹ, giúp cho không gian quán cafe của bạn trở nên thu hút và ấn tượng hơn. Nếu có nhu cầu mua bàn ghế cafe thanh lý giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Hãy liên hệ ngay theo số Holine 0936.266.197 để được tư vấn những mẫu bàn ghế quán cafe đẹp nhất.