3 Loại ghế sofa thanh lý đang thịnh hành nhất hiện nay

Trước khi đi mua ghế sofa thanh lý, bạn sẽ đặt ra những câu hỏi như: sofa nào được nhiều người yêu thích, sử dụng? Sofa nào không bao giờ lỗi thời? Và nhiều câu hỏi khác được đặt ra. Để giúp bạn dễ dàng chọn ra loại sofa phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng, hãy cùng chúng tối tìm hiểu 3 loại sofa thông dụng nhất hiện nay nhé.

1. Ghế Sofa thanh lý chữ L

3 Loại ghế sofa thanh lý đang thịnh hành nhất hiện nay 1

 Ghế Sofa góc L thanh lý với thiết kế sang trong và tối ưu diện tích căn phòng

Ghế sofa thanh lý chữ L rất được ưa chuộng bởi thiết kế thích hợp cho cả không gian từ nhỏ đến lớn. Với thiết kế tối ưu diện tích nhưng vẫn vô cùng sang trọng không khó hiểu khi ghế sofa góc L lại chiếm được nhiều tình cảm từ người dùng đến vậy.

2. Ghế sofa giường thanh lý

3 Loại ghế sofa thanh lý đang thịnh hành nhất hiện nay 2

Sofa giường hay còn gọi là sofa bed với thiết kế 2 trong 1 rất tiện dụng

Đối với những căn nhà có diện tích nhỏ hẹp, không có chỗ để sofa hay giường ngủ thì sofa giường chính là giải pháp cứu cánh. Với thiết kế có thể biến thành giường ngủ hoặc sofa trong tíc tắc, rất tiện lợi. Sofa giường là sản phẩm 2 trong 1, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí. Thay vì mua cả giường ngủ lẫn sofa thì bạn chỉ cần mua 1 sofa giường là đủ.

3. Ghế Sofa băng thanh lý, sofa đơn

3 Loại ghế sofa thanh lý đang thịnh hành nhất hiện nay 3

Sofa băng kết hợp với sofa đơn hoặc một bàn kính sẽ tạo nên một bộ sofa tiếp khách

Ưu điểm của loại sofa này là việc tùy biến rất linh hoạt, tùy vào mục đích sử dụng của gia chủ mà bạn có thể ghép nhiều sofa băng, sofa đơn lại với nhau hoặc kết hợp với một cái bàn kính là bạn đã có một bộ sofa sử dụng rồi.

Với những ưu điểm của từng loại ghế sofa thanh lý trên, tin rằng bạn đã có sự lựa chọn cho riêng mình. Ngoài ra các bạn có thể tìm thêm những loại sofa mà nội thất Duy Phát thanh lý bao gồm: sofa vải nỉ, sofa da, sofa gỗ, sofa đơn, sofa băng, bàn kính sofa, sofa giường,.. với nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn.

>> Xem thêm bài viết: Mẹo lựa chọn mua ghế sofa cũ thanh lý chất lượng tốt