Cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh tăng khả năng sáng tạo

Bạn đang làm việc trong văn phòng và muốn không gian làm việc trở nên chuyên nghiệp, tiện nghi và hiện đại để mang lại hiệu quả? Vậy tại sao bạn không thử một số cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh, hợp lý và khoa học như dưới đây nhỉ?

Nắm bắt được cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh không chỉ mang đến những giá trị thẩm mỹ để giúp cho không gian làm việc thực sự trở nên ấn tượng. Mà nó còn là một trong những yếu tố để gia tăng thêm hiệu suất cho công việc. Chính vì vậy mà nếu như bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được những điều này sẽ mang đến những sự thay đổi bất ghề đấy nhé!

Cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh tăng khả năng sáng tạo

Cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh tăng khả năng sáng tạo

1. Cách sắp xếp bàn ghế văn phòng cho không gian nhỏ

Diện tích nhỏ luôn là trở ngại rất lớn của các công ty, doanh nghiệp hiện nay trong quá trình thiết kế, sắp xếp, bố trí nội thất cho văn phòng làm việc của mình. Những đồ nội thất cơ bản không thể thiếu trong công ty đó là bàn làm việc, bàn ghế phòng họp, tủ tài liệu,…Khi sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh, bạn cần quan tâm đến diện tích văn phòng để bố trí bàn ghế có kích thước phù hợp với không gian đó.

Bạn nên chọn những mẫu bàn ghế văn phòng có kiểu dáng, màu sắc, vật liệu của đồ dùng trong đó phụ thuộc vào phương thức hoạt động, đặc trưng nghề nghiệp của công ty.

Nếu bạn muốn tạo nên không gian thoải mái, lý tưởng để mọi người tập trung vào công việc được giao thì tốt hơn hết hãy lựa chọn bàn làm việc gỗ có kích thước nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích và xếp đặt chúng theo nhóm 2 – 4 người.

Cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh tăng khả năng sáng tạo

Những văn phòng nhỏ nhưng lại cần vị trí cho các tệp hồ sơ, tài liệu. Bố trí các giá treo tường sẽ mang tới giải pháp lưu trữ giấy tờ, dụng cụ làm việc lý tưởng. Giá treo tài liệu không tốn quá nhiều diện tích văn phòng lại có ưu điểm là lắp đặt nhanh chóng, sử dụng tiện lợi. Hiện nay trên thị trường phổ biến sử dụng giá tài liệu làm từ chất liệu gỗ hoặc kim loại.

2. Cách sắp xếp bàn ghế văn phòng cho văn phòng lớn

Đối với những công ty có diện tích lớn thì bạn nên lựa chọn những mẫu bàn ghế văn phòng lớn để phù hợp với không gian của văn phòng bạn. Điều nay sẽ không làm cho văn phòng bạn trở nên trống tải.

Nhằm phát huy tối đa sức mạnh của làm việc nhóm, bạn nên phân chia phòng làm việc thành từng phần nhỏ để dành những khoảng trống lớn hơn cho các nhóm nhân viên làm việc chung với nhau. Cho nên khi thiết lập không gian văn phòng, suy nghĩ về những người cần phải làm việc nhóm và họ chia sẻ các nguồn lực gì. Nếu bạn tập hợp những người đó lại với nhau, bạn cải tiến năng suất của họ.

Cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh tăng khả năng sáng tạo

Mặt khác bạn hãy sử dụng những tông màu sáng cho phòng làm việc như màu trắng, màu be, xanh nhạt, xanh lá… bởi chúng sẽ đưa đến cảm giác thoáng đãng, rộng rãi hơn cho văn phòng. Kết hợp màu sắc đồ nội thất cũng cần giống với màu sơn tường.

Một vấn đề khác thường bị bỏ qua là ánh sáng. Quá nhiều hoặc quá ít ánh sáng đều gây mỏi mắt và mệt mỏi dẫn đến giảm năng suất. Ngoài cách thiết kế văn phòng đón các luồng sáng tự nhiên cũng nên giảm các chùm sáng từ máy tính bằng cách sử dụng miếng chắn màn hình.

Cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh tăng khả năng sáng tạo

Như vậy là với những chia sẻ mà chúng tôi đã mang đến cho bạn ở trên. Lúc này bạn đã nắm bắt được cách sắp xếp bàn ghế văn phòng hiệu quả. Ngoài ra nếu như bạn cần tham khảo bất cứ một kiểu dáng mẫu mã nào hãy với chúng tôi để tham khảo thư viện bàn ghế văn phòng cũng như lựa chọn cho mình được một sản phẩm tốt nhất.