Cách lựa chọn và bố trí bàn giám đốc mệnh Thổ đúng phong thủy

Bạn được giao nhiệm vụ đi mua những sản phẩm nội thất cho phòng làm việc của giám đốc. Bạn không biết nên mua bàn giám đốc mệnh thổ như thế nào sẽ hợp ý xếp và lại mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhất qua bài viết ngay sau đây để có thể lựa chọn những sản phẩm đẹp nhất làm hài lòng được xếp bạn nhé!

Cách lựa chọn bàn giám đốc mệnh Thổ đúng phong thủy

– Lựa chọn màu sắc bàn làm việc

Trong thuyết ngũ hành, vì Thổ khắc Mộc và Thổ khắc Thủy vì vậy với giám đốc mệnh Thổ, bạn không nên chọn những bàn làm việc có màu xanh nước biển, màu đen hay xanh lục. Ngược lại, vì Hỏa sinh Thổ nên bàn làm việc của giám đốc mệnh Thổ nên sơn các màu đỏ, hồng, vàng hoặc nâu đất. Mỗi màu sẽ đại diện cho một nhiều ý nghĩa khác nhau trong công việc và cuộc sống của bạn.

 Cách lựa chọn bàn giám đốc mệnh Thổ đúng phong thủy

  • Màu đỏ: Tạo lòng tin cho tất cả mọi người, đối tác. Đồng thời màu đỏ còn mang tới niềm hứng khởi và may mắn cho công việc.
  • Màu hồng: Giúp tinh thần thoải mái, tăng khả năng, sáng tạo trong công việc.
  • Màu vàng: Mang lại cảm giác vui vẻ, yêu đời và luôn lạc quan trong quá trình làm việc.
  • Màu nâu: Mang tới vẻ đẹp thanh nhã và sự gần gũi, thân thiện hơn.

– Chất liệu bàn làm việc:

Vì trong ngũ hành, Thổ khắc Mộc cho nên những người mệnh thổ ít khi dùng bàn bằng gỗ. Tuy nhiên bàn làm việc dành cho giám đốc thường được làm bằng gỗ bởi đây là chất liệu mang tới vẻ đẹp sang trọng và quyền lực. Nếu bắt buộc phải dùng bằng bàn gỗ thì nên phối hợp giữa các chất liệu khác để hạn chế.
Thổ sinh Kim vì thế cho nên bàn được làm từ đá, sứ hoặc kim loại tương đối hợp phong thủy.

 

Kiểu dáng bàn làm việc Cách lựa chọn bàn giám đốc mệnh Thổ đúng phong thủy

Người mệnh Thổ tượng trưng cho đất nên rất thích hợp với những mẫu bàn giám đốc mệnh Thổ có dạng hình chữ nhật- kiểu dáng tượng trưng cho hành Hỏa. Những kiểu bàn ghế hĩnh chữ nhật này sẽ cải thiện những luồn khí mới mẻ trong phòng, giúp gia chủ có được sự chủ động cũng như may mắn trong công việc.

– Kích thước bàn làm việc

Bố trí bàn giám đốc mệnh Thổ đúng phong thủy

 Cách lựa chọn bàn giám đốc mệnh Thổ đúng phong thủy

Việc bố trí bàn làm việc giám đốc theo phong thủy hợp với từng cung mệnh sẽ giúp các chủ nhân đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp. Vậy đối với những người mệnh Thổ, nguyên tắc bố trí bàn làm việc như thế nào sẽ hợp lý và mang đến năng lượng tích cực thúc đẩy công việc phát triển và tài lộc cho bản mệnh?

Theo phong thủy thì hướng đặt bàn phù hợp cho người mệnh Thổ là hướng Đông Bắc và hướng Tây Nam. Bàn làm việc thường đặt ở vị trí trung tâm của căn phòng và bạn có thể quan sát bao quát toàn bộ phòng làm việc. Phía sau của bạn nên có một bức tường vững chắc và bố trí thêm tủ hồ sơ điều này biểu tượng cho sự nghiệp thăng tiến luôn bền vững. Bàn đặt cạnh cửa sổ để có không gian thoáng mát đồng thời bạn có thể nhìn ra bên ngoài lúc thư giãn.

Trên đây là một số mẹo nhỏ đơn giản giúp bạn có thể chọn được những mẫu bàn giám đốc mệnh Thổ hợp phong thủy. Nếu bạn có có ý kiến hay thắc mắc gì hãy liên hệ tới chúng tôi qua số hotline: 0936.266.197 để được tư vấn cụ thể nhất