Tư vấn lựa chọn bàn giám đốc mệnh thủy chuẩn phong thủy nhất

Việc lựa chọn bàn giám đốc theo mệnh của người sở hữu sẽ giúp họ may mắn, thăng tiến trong việc hơn. Dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn bàn giám đốc mệnh thủy chuẩn phong thủy nhất, đem lại tiền lộc.

Cách lựa chọn bàn giám đốc mệnh thủy chuẩn nhất

Việc lựa chọn một màu sắc hợp phong thủy cho phòng làm việc của giám đốc mang mệnh Thủy là yếu tố quan trọng để có được những may mắn cho sự nghiệp của cả cơ quan, doanh nghiệp.

  • Màu đen: đem tới cảm giác quyền lực và dễ thăng tiến sự nghiệp.
  • Xanh biển: đem lại cảm giác nhẹ nhàng thoải mái và dễ chịu giúp công việc được tiến hành thuận lợi và dễ dàng hơn.
  • Màu xanh lục: mang tới khả năng ứng biến linh hoạt và tăng hiệu suất công việc.
  • Màu trắng: mang vẻ đẹp tinh khiết đơn giản và biểu tượng của hòa bình, trung lập. Giúp bạn tránh đi nhiều cảm giác căng thẳng, stress, mệt mỏi.
  • Màu xám: mang tới sự nhẹ nhàng cho tâm hồn.

Vị trí đặt bàn giám đốc mệnh thủy: trong ngũ hành, hướng chính tốt nhất cho người mệnh thủy là hướng Bắc, các hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc và Tây Nam là những hướng tốt mang lại tài lộc. Vì vậy cần đặt bàn làm việc văn phòng ở những hướng này để hút tài lộc và làm việc hiệu quả cao.

Lựa chọn cây để bàn làm việc cho giám đốc mệnh thủy :

Người mệnh thủy nên chọn những cây có màu của mệnh Thủy như đen hoặc xanh nước biển. Còn chậu trồng cây thì nên chọn  màu vàng, xám hoặc trắng để giúp mệnh Thủy được tương sinh (Kim sinh Thủy). Một số cây hợp với người mệnh thủy đem lại tài lộc, may mắn: lan như ý, thanh tâm, lưỡi hổ, cây mầm xanh, cây cọ nhật,…

Trên đây là những gợi ý khi chọn bàn giám đốc mệnh thủy mà chúng tôi mún chia sẻ với bạn. Nếu còn gì thắc mắc, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nha! Ngoài ra nếu bạn cần tìm mua những mẫu bàn giám đốc giá rẻ hay những sản phẩm bàn ghế văn phòng, tủ văn phòng giá rẻ hãy gọi ngay 0936.266.197 để được biết chi tiết về sản phẩm cũng như những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng nha!