Một số lưu ý khi mua bàn phòng họp văn phòng mà bạn nên biết

Bàn phòng họp là một trong những sản phẩm nội thất không thể thiếu trong các doanh nghiệp. Dưới đây là một số lưu ý khi mua bàn phòng họp văn phòng mà bạn có thể tham khảo.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bàn văn phòng ra đời với các kiểu dáng, chất liệu và mẫu mã khác nhau. Để có thể lựa chọn được mẫu bàn họp văn phòng sao cho phù hợp phải dựa vào nhiều tiêu chí. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số tiêu chí mà bạn cần lưu ý khi mua bàn phòng họp.

Diện tích phòng họp

Bàn họp văn phòng phù hợp với diện tích ohongf họp
Bàn họp văn phòng phù hợp với diện tích ohongf họp

Diện tích phòng họp là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến việc lựa chọn bàn họp sao cho phù hợp với diện tích văn phòng. Việc lựa chọn bàn họp có kích thước cân đối, và hài hòa không chỉ đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian văn phòng, mà còn giúp cho các cuộc họp đạt được hiệu quả tốt nhất.

Chính vì vậy, trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm bàn họp nào cần phải lưu ý về diện tích phòng họp lớn hay nhỏ, rộng hay hẹp để có thể lựa chọn được mẫu bàn họp phù hợp nhất.

Chất liệu sử dụng làm bàn họp

Mẫu bàn họp văn phòng sang trọng, hiện đại
Mẫu bàn họp văn phòng sang trọng, hiện đại

Chất liệu được sử dụng để làm bàn họp cũng ảnh hưởng lớn đến quyết định lựa chọn bàn phòng họp. Hiện nay, có rất nhiều chất liệu được sử dụng để làm bàn phòng họp như: gỗ công nghiệp, bàn chân sắt,… Đối với những phòng họp sang trọng, bạn nên dùng chất liệu gỗ, với những phòng có hơi hướng hiện đại, bàn chân sắt đơn giản, phòng khoáng cũng là một gợi ý mới mẻ

Tuy nhiên, hầu hết các mẫu bàn họp hiện nay đều làm từ gỗ công nghiệp cao cấp phủ sơn PU hoặc Melamine có khả năng chống trầy xước, chống ẩm, chống mối mọt. Dễ dàng vệ sinh và lau chùi. Chính vì vậy, khi lựa chọn bàn họp cho văn phòng bạn nên tìm hiểu kĩ về chất liệu để có thể đảm bảo sản phẩm có thể sử dụng trong thời gian dài.

Kiểu dáng, mẫu mã bàn họp

Kiểu dáng, mẫu mã của bàn họp văn phòng trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng với nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Kiểu dáng và mẫu mã quyết định đẳng cấp và phong cách thiết kế của phòng họp.

Bàn phòng họp hình chữ nhật đẹp, thẩm mỹ cao
Bàn phòng họp hình chữ nhật đẹp, thẩm mỹ cao

Phòng họp được thiết kế theo phong cách sang trọng cổ điển hay trẻ trung hiện đại, mỗi phong cách sẽ có những sản phẩm bàn họp phù hợp. Chính vì vậy cần phải lưu ý để có thể lựa chọn được kiểu dáng bàn họp thích hợp nhất.

Với những không gian phòng họp sang trọng và nghiêm túc, có các vị lãnh đạo cấp cao tham dự; lúc này nên lựa chọn những mẫu bàn họp văn phòng có kiểu dáng như hình chữ nhật, ovan với màu sắc nâu trầm và sang trọng. Bên cạnh đó, với những phòng họp hiện đại, nên lựa chọn những kiểu dáng bàn họp chân sắt với màu sắc tươi sáng.

Nguồn gốc xuất sứ

Nguồn gốc xuất sứ của bàn họp quyết định tới chất lượng của sản phẩm. Hiện nay, tình trạng hàng giả, hàng nhái đang xuất hiện rất nhiều trên thị trường đồ thiết kế nội thất văn phòng. Chính vì vậy không thể tránh khỏi mua phải những sản phẩm kém chất lượng nếu không tìm hiểu một cách kỹ càng.

Lựa chọn bàn phòng họp chất lượng, uy tín
Lựa chọn bàn phòng họp chất lượng, uy tín

Vì vậy, để có thể mua được những sản phẩm chất lượng tốt thì trước khi mua bạn cần phải tham khảo bạn bè, người quen hay tìm hiểu kỹ xem địa điểm bán uy tín hay không.

Trên đây là thông tin chia sẻ về một số lưu ý khi mua bàn phòng họp mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn cho văn phong mình sản phẩm ưng ý nhất, chất lượng tốt nhất.

Đọc thêm: