Mẫu bàn làm việc đẹp, hiện đại – Mẫu mã đa dạng năm 2020

Mẫu Bàn làm việc đẹp là một trong những sản phẩm nội thất văn phòng không thể thiếu. Với rất nhiều kiểu dạng mẫu mã đa dạng từ bàn làm việc văn phòng tới bàn làm việc tại nhà cho bạn lựa chọn.

Mẫu bàn làm việc đẹp, hiện đại – Mẫu mã đa dạng năm 2020

Khơi nguồn sáng tạo với thiết kế nội thất văn phòng hiện đại. Những mẫu bàn làm việc đẹp độc đáo lạ mắt và nhiều màu sắc. Phối cảnh tổng thể 3D thiết kế nội thất văn phòng, cách bài trí, kích thước, bàn văn phòng trước khi thi công sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm. Chất liệu bàn làm việc gỗ, bàn gỗ công nghiệp có thời gian sử dụng trên 7 năm sẽ tốt hơn cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp đồng thời sản phẩm được bảo trì trọn đời.

1. Mẫu bàn làm việc đẹp tại nhà

Có rất nhiều mẫu bàn làm việc tại nhà đẹp, tuy nhiên bạn hãy chọn thiết kế phù hợp với không gian phòng, giúp cho việc bố trí luôn giữ được sự thuận tiện. Dù là ở nơi làm việc công sở hay nơi làm việc tại nhà bạn đều cần có một không gian làm việc thoải mái. Sự thoải mái thể hiện ở góc làm việc gọn gàng, mẫu bàn làm việc đẹp và luôn làm bạn cảm thấy yêu thích mỗi khi ngồi vào bàn

Mẫu bàn làm việc đẹp tại nhà

Mẫu bàn làm việc đẹp tại nhà

Mẫu bàn làm việc đẹp tại nhà

Mẫu bàn làm việc đẹp tại nhà

Mẫu bàn làm việc đẹp tại nhà

2. Mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp

 

Chúng ta giành phần lớn thời gian trong một ngày để làm việc, có nghĩa là thường xuyên phải sử dụng đến bàn làm việc văn phòng. Mình từng có thời gian sử dụng những chiếc bàn làm việc gỗ công nghiệp như MFC, MDF, HDF v..v. Vì cũng từng suy nghĩ rằng bàn làm bằng chất liệu gì thì cùng đơn thuần là bàn, chỉ có không gian để làm việc là được. Nhưng sau một thời gian, chất lượng của các mẫu bàn này đi xuống, khiến cho mình phải mệt mỏi khi tìm mọi cách để bảo quản, chống chọi với sự xuống cấp của nó. Nếu bạn từng sử dụng qua các mẫu bàn gỗ ép này chắc chắn sẽ hiểu.

Mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp

Modem bàn làm việc nhóm 4 người siêu rẻ tại nội thất Duy Phát

Mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp

Mẫu bàn ghế giám đốc có thiết kế vô cùng hiện đại và đầy sáng tạo

Tổng hợp các mẫu vách ngăn bàn làm việc đẹp trong văn phòngTrên đây là một số mẫu bàn văn phòng đẹp tại nhà và văn phòng. Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm nội thất văn phòng, tủ văn phòng hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chi tiết thông tin vui lòng liên hệ.

Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội (cạnh khu tập thể Phát Tín)

TƯ VẤN BÁN HÀNG: Hotline: 0936.266.197 – 0966.944.223